Cách sử dụng Tinder miễn phí chi tiết đầy đủ nhất 2022

Chi tiết cách sử dụng Tinder miễn phí, cách dùng Tinder free với những tính năng cơ bản và nâng cao cho người dùng sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ qua bài viết dưới đây.

Tinder là gì?

Tinder là một ứng dụng hẹn hò cho phép người chơi kết nối và trò chuyện với nhau. Tinder xây dựng hồ sơ người dùng bằng cách tận dụng GPS điện thoại để có thể biết được vị trí của người dùng, cùng với đó là những thông tin cá nhân mà người dùng cung cấp. Khi đó Tinder sẽ tạo ra những cuộc hẹn hò chất lượng.

cach-su-dung-tinder-mien-phi-1

Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản Tinder, sau đó cung cấp thông tin của mình. Đồng thời có thể thoải mái chia sẻ tâm trạng và suy nghĩ của mình. Khi vuốt chọn một ai đó, nếu bạn cảm thấy phù hợp thì trò chuyện, sau đó hẹn hò. Bạn có thể vuốt phải để tỏ ý thích ai đó. Còn nếu cảm thấy không phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bằng cách vuốt về bên trái.

Tinder có an toàn không?

Đầu tiên, Tinder không có chức năng gửi ảnh. Tức là hành vi gửi ảnh khiêu dâm đồi trụy với mục đích tấn công tình dục người khác là hoàn toàn không có. Những kẻ có hành vi xấu dường như là “không tồn tại”. Đấy là lý do khiến người dùng cảm thấy an tâm hơn về ứng dụng Tinder.

Đọc thêm:  Iphone XS Max bị nóng máy nguyên nhân và cách khắc phục

Tiếp theo phải kể đến việc chúng ta chỉ có thể nhắn tin với những người phù hợp với mình. Hiểu đơn giản là khi cả hai đều vô tình chạm thấy nhau, sau đó sẽ được ghép cặp. Và từ đây họ sẽ mở ra tính năng nhắn tin, trò chuyện. Thậm chí là, bất cứ những hành vi nhắn tin không lành mạnh cũng sẽ bị đối phương báo cáo bằng vài thao tác đơn giản.

cach-su-dung-tinder-mien-phi-2

Màu chủ đạo của Tinder là màu vàng, trắng, hồng, được người dùng khen ngợi là những gam màu tươi vui trong sáng, mang đến cho họ cảm giác an toàn. Việc xây dựng giao diện thân thiện này đã khiến người dùng sử dụng Tinder ngày một nhiều hơn. Do đó cơ hội ghép cặp cao hơn, kéo theo cơ hội hẹn hò và thành đôi… Thậm chí đã có rất nhiều cặp nên vợ nên chồng từ Tinder.

Mặt khác, cũng có những người dùng Tinder không phải để tìm kiếm tình yêu. Họ có thể tìm tình một đêm để thỏa mãn nhu cầu của mình, tìm FWB (Friend with Benefits) hoặc đơn giản chỉ là tìm bạn để tâm sự… Và qua Tinder, tỉ lệ họ tìm thấy người theo đúng nguyện vọng này cũng là rất lớn. Nói chung, Tinder đã tạo môi trường cởi mở để người chơi tìm những gì mình muốn.

Hướng dẫn người dùng cách sử dụng Tinder miễn phí

Về cơ bản, các bạn hoàn toàn có thể dùng Tinder miễn phí hoàn toàn.

Đọc thêm:  Cách tải ảnh lên iCloud Drive đơn giản mới nhất 2022

Tải về Tinder miễn phí

Người dùng có thể tải về Tinder miễn phí có sẵn ở trên Google play Store hay App Store. Việc cài đặt Tinder hoàn toàn đơn giản, nó cũng giống như các app điện thoại thông thường khác. Nếu như không cài đặt được Tinder hay không tải về được Tinder, bạn hãy kiểm tra kết nối Internet và bộ nhớ còn trống trong điện thoại của mình. Việc mất kết nối Internet hay không đủ bộ nhớ là hai lý do phổ biến nhất của việc không thể tải về Tinder hay cài đặt Tinder về máy.

cach-su-dung-tinder-mien-phi-3

Đăng ký và tạo tài khoản

Sau khi cài đặt thành công, Tinder ngay lập tức sẽ hướng dẫn bạn tạo hồ sơ hẹn hò của mình. Công đoạn này cũng hoàn toàn free, các bạn chỉ phải bỏ ra sức sáng tạo, vài kiểu ảnh và thông tin cần thiết cho việc thiết lập hồ sơ hẹn hò thôi!

cach-su-dung-tinder-mien-phi-4

Sử dụng Tinder miễn phí

Dù bạn dùng Tinder 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng hay 1 năm thì Tinder cơ bản vẫn sẽ luôn miễn phí. Chỉ khi các bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao từ các gói Tinder cao cấp là Tinder Plus, Tinder Gold thì mới phải trả phí.

cach-su-dung-tinder-mien-phi-5

Cách sử dụng những tính năng cơ bản của Tinder free

Tạo profile

Tạo profile trên ứng dụng Tinder ấn tượng giống như bạn đang làm marketing cho bản thân. Một profile ấn tượng là profile mang cá tính riêng của bạn. Tuy nhiên, để Marketing bản thân một cách hiệu quả, nhận được nhiều lượt Like trên Tinder thì bạn cần chú ý đến đặc điểm của những anh chàng hay cô nàng mà bạn nhắm tới. Ít nhất thì Profile của bạn cũng cần có đầy đủ: Tên, tuổi, một đoạn tiểu sử ngắn gọn và một tấm hình đại diện. Tạo profile chính là một bước cơ bản cần thiết để bạn tham gia Tinder.

Đọc thêm:  Cách làm lại sim Vietnamobile tại nhà đơn giản chi tiết 2022

Tương hợp trên Tinder

Vuốt phải để Like, còn vuốt trái sẽ Say Bye. Mỗi khi bạn vuốt phải ai đó và đối phương này cũng vuốt phải bạn thì khi đó, bạn đã nhận được 1 lượt Tinder Match, tức là 1 lượt tương hợp mới trên Tinder. Tinder miễn phí sẽ không cho phép người dùng xem ai đã thích trước, chỉ khi bạn Like trúng người Like bạn thì bạn mới có thể biết họ là ai. Nhiều người đã áp dụng cách sử dụng Tinder miễn phí để có nhiều lượt match, đó là spam Like. Nghĩa là, liên tục vuốt phải mọi đối tượng. Hành động này không những không đem lại nhiều hiệu quả mà còn khiến ứng dụng Tinder hiểu rằng bạn đang có ý định xấu như lừa đảo, hack Tinder.

cach-su-dung-tinder-mien-phi-6

Nhắn tin và trò chuyện với nhau trên Tinder

Chỉ khi hai người match nhau trên Tinder thì tính năng nhắn tin mới được kích hoạt. Tính năng trò chuyện miễn phí ở trên Tinder cũng dễ dàng sử dụng giống như các ứng dụng trò chuyện khác: Messenger, Zalo,…

Với những chia sẻ về cách sử dụng Tinder miễn phí ở bài viết trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ sớm có những lượt Tinder matches ưng ý cùng với những buổi hẹn hò Tinder date vô cùng lãng mạn, chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *