Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

  A – Mục đích

Mục đich thu thập những thông tin khách hàng thông qua https://homelandcentralpark.net/ sẽ giúp chúng tôi:

– Hướng dẫn và tư vấn giải pháp cho khách hàng.

– Hỗ trợ khách hàng sau khi mua sản phẩm.

– Cung cấp cho bạn thông tin khuyến mại mới nhất trên website.
– Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website.
– Thực hiện các bản khảo sát về dịch vụ của chúng tôi sau khi bán hàng khách hàng.
– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của https://homelandcentralpark.net/

  B- Phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://homelandcentralpark.net/ khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Các thông tin này phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khách hàng đã khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm của khách hàng bao gồm: số trang khách xem, số links (liên kết) đã click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến https://homelandcentralpark.net/

– Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào website bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến…

2.  Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

– Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gọi điện, gửi thư, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ mới, những thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

homelandcentralpark.net sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.